LỊCH PHÁT SÓNG

Th 03

23

  • 00:00 Không có dữ liệu
Slide 4
Slide 4
Slide 3
Slide 3
Slide 2
Slide 2
Slide 1
Slide 1

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

08/01/2016 / 24460
Nội dung phim sẽ là câu chuyện xoay quanh kể về nhân vật nổi tiếng có thật trong lịch sữ Trung Hoa – Tống Thế Kiệt. Ông là một danh tài hiếm có trong đời nhà Thanh. Từ nhỏ ông đã là một thiếu niên xuất chúng và được ở nhờ trong nhà của trạng sư nổi tiếng Tưởng Học Nhu. Tại đây Tống Thế Kiệt được trạng sư Tưởng Học Nhu dạy về thi phú thánh hiền.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt” là một bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại cổ trang kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất. Từng gây ra nhiều cơn địa chấn trong làng phim truyền hình nhiều quốc gia châu Á trước đây, với chỉ số rating cao ngất ngưỡng. Được biết đây là tác phẩm truyền hình thành công nhất từ trước đến nay của đạo diễn Trần Gia Thượng.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Trong phim còn có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt diễn viên nổi tiếng của TVB Hong Kong và trong làng giải trí Hoa Ngữ như: Lâm Gia Hoa, Tiết Giai Ngưng, Xa Thi Mạn, Quách Tấn An, Nguyễn Kinh Đan, Dao Dịch Thần, Đổng Lập Phàm, Hồ Đào, Lâm Gia Huê, Ngô Văn Địch, Diêu Dực Thần…

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Nội dung bộ phim sẽ là câu chuyện xoay quanh kể về nhân vật nổi tiếng có thật trong lịch sữ Trung Hoa – Tống Thế Kiệt. Ông là một danh tài hiếm có trong đời nhà Thanh. Từ nhỏ ông đã là  một thiếu niên xuất chúng và được ở nhờ trong nhà của trạng sư nổi tiếng Tưởng Học Nhu. Tại đây Tống Thế Kiệt được trạng sư Tưởng Học Nhu dạy về thi phú thánh hiền.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Nhờ đức tính cần mẫn, chuyên tâm học hành nên Tống Thế Kiệt thông tạo và rất giỏi văn chương. Tuy nhiên, Tống Thế Kiệt lại không may mắc phải chứng bệnh nói lắp do đó anh luôn cảm thấy tự ti và mặc cảm trước đám đông. Một ngày nọ trong lúc đang du sơn, Tống Thế Kiệt vô tình ra tay cứu giúp con gái duy nhất của sơn tặc Vạn Nhân Địch. Sau đó, Tống Thế Kiệt còn giúp cho sơn chủ thắng kiện trước Tả Thành Phong. Cũng chính vì việc này mà Tả Thành Phong đã vô cùng căm hận Tống Thế Kiệt. Và cũng từ sau khi thắng vụ kiện đó, tên tuổi của Tống Thế Kiệt nhanh chóng vang danh thiên hạ. Chính bản thân Tống Thế Kiệt cũng ngày một trưởng thành hơn.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Tống Thế Kiệt cũng luôn tự dần với bản thân mình là phải luôn lương tâm, lẽ phải để suy xét từng manh mối, từng chứng cứ vào từng vụ kiện. Sau này cũng chính vì tiếng tăm lừng lẫy của Tống Thế Kiệt mà đã vô tình khiến sư phụ Tưởng Học Nhu của anh lâm nạn. Để cứu được sư phụ, Tống Thế Kiệt buộc phải dùng mọi thủ đoạn, mọi cách thức để ứng chiến với Tả Thành Phong.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến đâu? Liệu rằng, Tống Thế Kiệt có chiến thắng được Tả Thành Phong để cứu mạng sư phụ Tưởng Học Nhu hay không? Để có được câu trả lời cho những câu hỏi trên, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn hãy cùng vipphim.net theo dõi 30 tập phim của bộ phim “Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt – Justice My Foot (2013)”. Chắc chắn bộ phim sẽ mang đến cho quý vị và các những giây phút thư giãn thật nhiều niềm vui ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

Tân Trạng Sư Tống Thế Kiệt

Phim sẽ được phát sóng lúc 18h00, 19h00 và phát lại lúc 12h40, 13h40 hàng ngày trên Kênh HiTV , Kính mời quý vị khán giả cùng xem phim!

Bài viết liên quan

Phim Truyện Nữ Golf xinh đẹp
Phim Truyện Nữ Golf xinh đẹp
25/12/2015 / 23098

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp. Nội dung bộ phim xoay quanh các vễn đề về môn thể thao dành cho doanh nhân, ngoài ra còn đề cập đến một chuyện tình của Nữ Golf Thủ từng thắng nhiều trận trên các lổ golf. Những ước mơ và con đường chinh phục đỉnh cao của con người trong cuộc sống. Vốn là người yêu thích gôn nên John Lee cùng bạn bè đến chơi tại đây, ước muốn của họ sau này là những golf thủ có tài đánh hay nhất trong giới thượng lưu.

Phim truyện Cát bụi hè đường
Phim truyện Cát bụi hè đường
24/11/2015 / 73043

Bố mẹ ly dị làm Hiếu chán nản bỏ học rồi sa vào một ổ trộm cướp. Được dạy ''hành nghề'' nhưng Hiếu không chịu nổi nên đã bỏ trốn. Liệu Hiếu sẽ đi đâu về đâu? Trở về nhà cùng người cha đang đầu ấp tay gối với người phụ nữ khác hay theo mẹ em buôn bán hè đường?