LỊCH PHÁT SÓNG

Th 03

23

  • 00:00 Không có dữ liệu
Slide 4
Slide 4
Slide 3
Slide 3
Slide 2
Slide 2
Slide 1
Slide 1

Phim Truyện Nữ Golf xinh đẹp

25/12/2015 / 23095
Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp. Nội dung bộ phim xoay quanh các vễn đề về môn thể thao dành cho doanh nhân, ngoài ra còn đề cập đến một chuyện tình của Nữ Golf Thủ từng thắng nhiều trận trên các lổ golf. Những ước mơ và con đường chinh phục đỉnh cao của con người trong cuộc sống. Vốn là người yêu thích gôn nên John Lee cùng bạn bè đến chơi tại đây, ước muốn của họ sau này là những golf thủ có tài đánh hay nhất trong giới thượng lưu.

Phim Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp. Nội dung bộ phim xoay quanh các vễn đề về môn thể thao dành cho doanh nhân, ngoài ra còn đề cập đến một chuyện tình của Nữ Golf Thủ từng thắng nhiều trận trên các lổ golf. Những ước mơ và con đường chinh phục đỉnh cao của con người trong cuộc sống. Vốn là người yêu thích gôn nên John Lee cùng bạn bè đến chơi tại đây, ước muốn của họ sau này là những golf thủ có tài đánh hay nhất trong giới thượng lưu.

Hai người bạn của họ mỗi người đều xuất thân có nguồn gốc khác nhau, một người mang vẽ của một tiểu thư kiêu sa đài các Min Hae Ryung và người còn lại kém may mắn hơn có một gia đình không mấy khá giải chính là Sung Mi Soo. Ngoài ra sự xen kẽ của những tình huống hài hước tạo nên sự bất ngờ cho người xem từ những cô nàng với vẽ xinh đẹp, đáng yêu đầy cá tính này.

Xuyên suốt 24 tập phim lồng tiếng chúng ta sẽ cùng nhau cảm nhận được sự xuất hiện của nhiều diễn viên ca sĩ nỗi tiếng Hàn Quốc, có thể họ là những đại diện trong tầng lớp Golf Thủ. Họ không chỉ có tài về khả năng của một môn thể thao vốn chỉ dành riêng cho đàn ông, những nữ ưu ái này sẽ trổ tài của mình như thế nào, liệu họ có thể vượt qua được các đàn anh chơi Gôn của mình hay không, tất cả sẽ có câu trả lời trong “Nữ Golf Thủ Xinh Đẹp” mời các bạn cùng đón xem nhé.

Phim sẽ được phát sóng lúc 18h00, 19h00 và phát lại lúc 12h40, 13h40 hàng ngày trên Kênh HiTV , Kính mời quý vị khán giả cùng xem phim!

Bài viết liên quan

Phim truyện Đêm định mệnh
Phim truyện Đêm định mệnh
23/11/2015 / 3166026

Phim Đêm Định Mệnh (Kaew Lorm Petch) trên HiTV còn có tên khác là Ánh Sáng Trân Châu được làm lại từ bộ phim dòng máu phượng hoàng do TháI Lan sản xuất…Phim Dem Dinh Menh tren HiTV phản ánh sự đố kỵ, lòng thù hận, ghen ghét giữa những thân phận khác nhau trong xã hội, với mỗi tập phim là những tình huống oan nghiệt, đầy sóng gió.

Phim truyện Vị đắng tình yêu
Phim truyện Vị đắng tình yêu
02/11/2015 / 143821

Bộ phim kể về chuyện tình lãng mạn của Quang và Phương

Phim truyện Cát bụi hè đường
Phim truyện Cát bụi hè đường
24/11/2015 / 73016

Bố mẹ ly dị làm Hiếu chán nản bỏ học rồi sa vào một ổ trộm cướp. Được dạy ''hành nghề'' nhưng Hiếu không chịu nổi nên đã bỏ trốn. Liệu Hiếu sẽ đi đâu về đâu? Trở về nhà cùng người cha đang đầu ấp tay gối với người phụ nữ khác hay theo mẹ em buôn bán hè đường?

Phim truyện em sẽ là cô dâu của anh
Phim truyện em sẽ là cô dâu của anh
28/10/2015 / 22403

“Em sẽ là cô dâu của anh” là câu chuyện của Vidya, cô gái mù chữ sống ở một ngôi làng nhỏ làm dâu trong gia đình của một địa chủ giàu có. Cô gái hiền lành, nhỏ nhẹ này cố gắng vượt qua sự đau khổ khi phải trở thành quý tộc bất đắc dĩ và phải làm việc chăm chỉ để tồn tại trong thế giới thượng lưu.